7 viên ngọc rồng 2.9

7 viên ngọc rồng 2.9 thuộc thể loại game hành động đơn giản chơi trên nền tảng web , trong tất cả các phiên bản của game 7 viên ngọc rồng thì phiên bản 2.9 được game thủ yêu thích và chơi nhiều nhất . Với cách chơi đơn giản cùng với các nhân vật gắn liền với tuổi thơ trò chơi bảy viên ngọc rồng siêu cấp 2.9 vẫn có sức hút mạnh mẽ đến mọi lứa tuổi . Một số website đã rất nổi tiếng với tựa game này như game vui , game24h , trochoiviet ; nay bạn sẽ có một lựa chọn mới nữa đó là  https://trochoi7vienngocrong.com , tại đây sẽ cập nhật những phiên bản siêu hot của game 7 viên ngọc rồng .

Trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2.9
Trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2.9

Giới thiệu chi tiết về game 7 viên ngọc rồng 2.9

Game 7 viên ngọc rồng 2.9 là một trong những phiên bản đầu tiên của thể loại game truyện tranh . Nếu yêu thích bộ truyện tranh cùng tên thì không ai là không biết tới game này .

Giao diện trong game 7 viên ngọc rồng 2.9
Giao diện trong game 7 viên ngọc rồng 2.9

Vì là một trong những phiên bản đầu tiên nên các nhân vật và đồ họa trong trò chơi cũng khá đơn giản, chỉ là 2D mà thôi , nhưng không vì thế mà sức hút của nó giảm đi . Cốt truyện trong game khá giống như trong truyện tranh, vẫn là những màn tranh đấu quyết liệt để chiến thắng kẻ thù và bảo vệ trái đất . Nếu chưa hiểu về cách chơi bạn có thể kéo xuống bên dưới để tìm hiểu thêm bài hướng dẫn chi tiết cách chơi trò chơi bảy viên ngọc rồng siêu cấp 2.9 .

Cách chơi trò chơi bảy viên ngọc rồng siêu cấp 2.9

Chơi trò chơi bảy viên ngọc rồng siêu cấp  2.9 khá đơn giản với một số hướng dẫn ở dưới đây . Nhiệm vụ của bạn là chọn 1 chiến binh Dragon Ball mà bạn yêu thích và hóa thân vào nhân vật để chiến đấu và hạ gục kẻ thù . Để giành được chiến thắng bạn cần vận dụng những kỹ năng ,tuyệt chiêu và sức mạnh của nhân vật đó thật linh hoạt và nhanh nhẹn .

Chọn nhân vật trong game 7 viên ngọc rồng 2.9
Chọn nhân vật trong game 7 viên ngọc rồng 2.9

Trong game 7 viên ngọc rồng online có thể chơi 1 hoặc 2 người tùy theo hoàn cảnh cụ thể , dưới đây là cách điều khiển nhân vật :

Người chơi 1: Di chuyển bằng các phím A, S, D, W và tấn công bằng các phím J, K, L, U, I, O
Người chơi 2: Di chuyển bằng các phím mũi tên  và tấn công bằng các phím 1, 2, 3, 4, 5, 6

Rating:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 2,0 out of 5)
Loading ... Loading ...


Bình luận